Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian làm việc 8:00 -17:30. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Địa điểm bán hàng: Toàn Quốc
039 6666 467
VND

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THƯƠNG HIỆU RDS

 

Shenzhen RDS Industrial Co., Ltd được thành lập năm từ 2006, chuyên về sản xuất thiết bị an ninh và nghiên cứu phát triển các giải pháp tích hợp. 

Nhà máy có tổng diện tích hơn 15.000 m2, trong đó diện tích phòng thí nghiệm và hệ thống dây chuyền sản xuất chiếm hơn 2.000 m2. Hiện nay, nhà máy có hơn 500 nhân viên, được trang bị 30 dây chuyền sản xuất board mạch hiện đại - SMT ( Surface - Mount Technology), sản lượng hàng tháng đạt hơn 250,000 sản phẩm. 

 

"RDS là thương hiệu camera an ninh giám sát thuộc Top 100 công ty an ninh hàng đầu và Top 10 sản phẩm, thiết bị tiên phong về lĩnh vực an ninh tại  thị trường khổng lồ Trung Quốc. Sau khi ra đời, RDS đã nhanh chóng giành được nhiều thị phần nhờ vào sức mạnh công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và thế mạnh độc quyền. 

Bên cạnh đó, RDS đã được cấp chứng chỉ ISO9001:2008, cùng các chứng chỉ tiêu chuẩn khác như CE, FCC, IP66, RoHS, CMA không chỉ đáp ứng những đòi hỏi khắc khe tại thị trường châu Âu mà còn đưa sản phẩm vươn ra tầm quốc tế, trở thành sản phẩm được yêu thích ở các thị trường khó tính như các nước Châu Âu. Dưới đây là các chứng chỉ mà RDS đạt được. Đây cũng chính là lời cam kết đáng tin cậy nhất đối với người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. 

 

 

 

 

Quy trình khác biệt - ưu tiên vào chất lượng

Sản phẩm chất lượng chưa phải là tất cả, RDS còn có công nghệ tiên tiến nhất, với linh kiện, thiết bị của Nhật Bản - Cảm biến SONY.