Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian làm việc 8:00 -17:30. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Địa điểm bán hàng: Toàn Quốc
039 6666 467
VND

[CAMERA 4 TRONG 1] - THIẾT KẾ CỦA TƯƠNG LAI

MỘT CAMERA TÍCH HỢP 4 CÔNG NGHỆ

HỖ TRỢ TỐI ƯU 4 ĐỊNH DẠNG VIDEO

Kết quả hình ảnh cho AHDKết quả hình ảnh cho CVI LOGOKết quả hình ảnh cho TVIKết quả hình ảnh cho ANALOG LOGO

RDS Việt Nam luôn luôn cải tiến và mang đến nhiều sản phẩm công nghệ mới và nổi bật, [camera 4 trong 1] là sản phẩm tích hợp bốn công nghệ mới gồm AHD-CVI-TVI-Analog vào trong một camera. Điều tuyệt vời này mang đến lợi ích là giờ đây chúng ta đã có một camera với bốn chủng loại. Việc sử dụng loại [camera 4 trong 1]  này trên các đầu ghi hình TVI hay CVI sẽ dễ dàng hơn, và thậm chí giúp loại bỏ những nổi lo âu về việc tương thích với các đầu ghi AHD thế hệ mới.

 

Chỉ cần một [camera 4 trong 1] có thể tương thích 04 đầu ghi với các định dạng video khác nhau gồm AHD, CVI, TVI và Analog!

 

Khả năng tích hợp này ngoài việc mang đến sự linh hoạt trong việc triển khai hay nâng cấp mà nó còn mang đến chi phí cho sản phẩm sẽ rẻ hơn so với các camera AHD. Giờ thì nỗi lo âu khi sử dụng đầu thu AHD sẽ không còn rắc rối bởi sự ràng buộc về camera AHD nữa. Khả năng mở rộng qui mô giám sát sẽ dễ dàng hơn khi với [camera 4 trong 1]  này, có thể tương thích hầu hết các đầu ghi đang có trên thị trường.

 

Các lợi ích dành cho chúng ta còn nhiều hơn thế nữa, khi với các sản phẩm tầm trung mới nhất của RDS đều có giá cả hết sức phải chăng cho tầm giá trị một sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm [camera 4 trong 1]  của RDS đều được chứng nhận là phù hợp với các tiêu chuẩn khắc khe của thị trường Châu Âu.

 

Đi kèm theo bài viết là một số camera đặc thù thuộc dòng thế hệ mới 4 trong 1. Các mẫu mã này được khách hàng và các chuyên gia kỹ thuật khá ưa chuộng vì chất lượng cũng như sự bền bỉ.

 

 

Việc đầu tư cho các thiết kế tương lai không chỉ giúp phát huy hiệu quả giám sát mà còn là mục đích sử dụng lâu dài nhằm tạo khả năng nâng cấp và mở rộng về sau này. 

Chỉ bằng các thao tác cực kỳ đơn giản với các nút điều khiển OSD là chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi qui cách hay công nghệ tương ứng với đầu ghi đang sử dụng. Thông thường để hoán chuyển chức năng của camera tương thích với công nghệ đầu ghi, ta có thể sử dụng cách thức sau đây

 

 

  • AHD Mode: Hold the UP button on the OSD for 5 seconds.
  • CVI Mode: Hold the DOWN button on the OSD for 5 seconds.
  • TVI Mode: Hold the LEFT button on the OSD for 5 seconds.
  • CVBS / Analog Mode: Hold the RIGHT button on the OSD for 5 seconds

 

 

Liên hệ ngay trực tiếp nhà cung cấp RDS Việt Nam để có giá tốt nhất hoặc các đại lý gần nhất khi có nhu cầu về các sản phẩm một camera mạnh mẽ tích hợp 4 công nghệ và nhiều hơn nữa.

Giữ kết nối với RDS Việt Nam để có được những thông tin mới nhất về sản phẩm, công nghệ và đặc biệt là các mức giá hấp dẫn dành cho đại lý và khách hàng thân thiết nhé. 

RDS Việt Nam

(09/2016)