Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian làm việc 8:00 -17:30. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Địa điểm bán hàng: Toàn Quốc
039 6666 467
VND

GIỚI THIỆU VỀ RDS VIỆT NAM

 

RDS Việt Nam được hình thành bởi Công ty TNHH TV-TM-DV An Tín, được thành lập từ năm 2013, An Tín là doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp về giám sát, an ninh và đặc biệt là phân phối độc quyền dòng thiết bị an ninh, camera giám sát cao cấp mang thương hiệu RDS tại Việt Nam. Chúng tôi khao khát mang những sản phẩm, giải pháp và hệ thống đã được chứng minh bằng kết quả thực nghiệm đến cộng đồng người dùng cá nhân và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH TV-TM-DV An Tín ra đời như thế nào ?

Xuất phát từ tình hình trải nghiệm thực tế từ năm 2009, sau nhiều năm gắn bó kinh doanh và thi công các dự án về thiết bị an ninh - giám sát. Chúng tôi nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam đang phải chịu thiệt thòi rất lớn vì phải sử dụng công nghệ giám sát đã lỗi thời nhưng giá cả lại cao ngất ngưởng. Người dùng và quý doanh nghiệp chỉ có thể chọn giải pháp là mua camera các hãng công nghệ lớn như Panasonic, Bosch, Sony với giá thành trang bị cực kỳ cao, nếu chi phí thấp chỉ có thể dùng các sản phẩm lắp ráp trong nước hoặc hàng trôi nổi trên thị trường. Từ đó hình thành nên một thị trường rối rắm và mù mờ vì chất lượng. Sau một thời gian tìm hiểu chúng tôi nhận ra rằng những sản phẩm chất lượng cao đều có một điểm chung là quy trình sản xuất và lắp ráp rất nghiêm ngặt, và hầu như tất cả đều phải đạt các tiêu chuẩn khắc khe của thị trường Mỹ, Châu Âu. Làm sao cung cấp cho người dùng và các doanh nghiệp Việt Nam sản phẩm có chất lượng tốt gấp 10 lần các sản phẩm lắp ráp trong nước hoặc hàng trôi nổi mà giá thành thấp hơn các hãng công nghệ lớn? Sau một thời gian tìm kiếm, chúng tôi tự hào mang đến thương hiệu RDS phân phối rộng khắp Việt Nam, còn gọi là RDS Việt Nam. 

 

RDS Việt Nam mang lại những giá trị gì cho khách hàng và doanh nghiệp 

Thành lập từ 2013 đến nay, với động lực phải cung cấp rộng rãi các sản phẩm chất lượng vượt trội thực sự đến nhiều người dùng và doanh nghiệp nhất có thể, An Tín đã trở thành nhà phân phối độc quyền của RDS tại lãnh thổ Việt Nam. Với hơn 400 đại lý thân thiết trên cả nước. Đã giúp cho hàng ngàn khách hàng và doanh nghiệp sở hữu được sản phẩm giám sát - an ninh chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Góp phần tạo niềm tin và sự an tâm tuyệt đối vào độ bền và ổn định của sản phẩm. Thông qua đó, đã giúp khách hàng và doanh nghiệp an tâm thực sự vì những giá trị mình yêu quí và tin tưởng nay đã được bảo vệ bên trong tấm khiêng chắc chắn của RDS. 

Với quan đểm kinh doanh là " An Tâm - Tín Nhiệm", chúng tôi hiểu rõ nỗi lo âu và vấn đề của khách hàng cũng như quí doanh nghiệp. Với đội ngủ làm việc thân thiện và tận tâm, RDS Việt Nam luôn luôn mang lại thật nhiều giá trị thực tiễn cho khách hàng để cùng nhau phát triển bền vững. 

 

Lĩnh vực hoạt động của An Tín ( RDS Việt Nam):

  • Phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị giám sát - an ninh cao cấp thương hiệu RDS. 
  • Cung cấp camera giám sát, thiết bị an ninh, báo động cao cấp thương hiệu RDS
  • Tư vấn giải pháp giám sát an ninh với sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế cho cá nhân và doanh nghiệp. 
  • Lắp đặt - thi công hệ thống giám sát, an ninh chuyên nghiệp, nhanh chóng. 

 

Điều quan trọng cốt lõi mang đến giá trị tinh thần và động lực phấn đấu cho chúng tôi đó là phản hồi tích cực từ phía các đại lý và đặc biệt là chính khách hàng của chúng tôi. Các khách hàng của RDS Việt Nam làm nên một hiệu ứng kỳ diệu làm chúng tôi ngày càng an tâm và con đường chúng tôi đã chọn. Một tỷ lệ lớn các khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của RDS đã tin tưởng và giới thiệu người thân và bạn bè tin tưởng sử dụng với những phản hồi tuyệt vời. 

Người dùng nói về RDS Việt Nam:

 

 

Đại lý nói về RDS Việt Nam: 

 

Các công trình - dự án gần đây nhất của RDS Việt Nam

 

 

NHỮNG LÝ DO HƠN 400 ĐẠI LÝ VÀ HÀNG 1000 KHÁCH HÀNG CHỌN RDS VIỆT NAM

  • Thương hiệu lớn, chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu 
  • Nhà phân phối độc quyền, giá thành cực kỳ hấp dẫn
  • Cung cấp giải pháp hiệu quả, tiết kiệm tối ưu. 
  • Uy tín, luôn bảo vệ và đảm bảo quyền lợi tối đa cho đối tác
  • Chế độ bảo hành bền vững lên đến 05 năm. 

 

" Sản phẩm chất lượng - Thái độ phục vụ tận tình - Chế độ bảo hành chu đáo là những gì RDS Việt Nam cam kết mang lại cho quý khách! 

  

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 Công ty trách nhiệm hữu hạn Tư Vấn - Thương Mại - Dịch Vụ An Tín 

 

Số ĐKKD: 0312336189 - Ngày cấp ĐKKD: 21/06/2013

 

Trụ sở chính: 65/28 Bùi Huy Bích, Phường 12, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Văn phòng đại diện: 341/4S, Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam