Giờ mở cửa: Từ thứ 2 đến thứ 7. Thời gian làm việc 8:00 -17:30. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Địa điểm bán hàng: Toàn Quốc
0909728246
VND

RDS VIỆT NAM TẠI VIETBUILD 2016

Đồng hành cùng với Trin lãm VIETBUILD trong nhiều năm qua, tại Triễn lãm quốc tế Vietbuild Home TPHCM 2016 lần 3, RDS Việt Nam mang đến cho khách hàng tham quan triển lãm những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất với những công nghệ tiên tiến nhất. 

Có mặt tại Khu A3, gian hàng: 930 - 931, RDS Việt Nam tại Vietbuild 2016 gây được sự chú ý của khách hàng với không gian thoáng mát, sản phẩm thiết kế đẹp mắt, tư vấn và demo sản phẩm tại chỗ và đặt biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng của RDS. 

RDS Việt Nam thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng tham quan Triển lãm Vietbuild Home 2016

Thương hiệu RDS có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, và dần đã trở thành thương hiệu uy tín mà nhiều doanh nghiệp, nhà xưởng, cửa hàng quan tâm và tin dùng. Để đáp lại sự tin yêu của quý khách, RDS Việt Nam tại Triển lãm Vietbuild 2016 mang đến sản phẩm camera an ninh công nghệ Starlight là sản phẩm camera cho hình ảnh chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, RDS Việt Nam tại Vietbuild 2016 năm nay, còn mang lại nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với hàng ngàn voucher giảm giá, quà tặng dành cho khách hàng mua sản phẩm của RDS Việt Nam tại Vietbuild 2016.

 

Sau đây là một số hình ảnh về RDS Việt Nam tại Vietbuild 2016: 

 

Khách hàng chụp hình lưu niệm với RDS Việt Nam tại Triển lãm

Đội ngũ nhân viên RDS Việt Nam tư vấn cho khách hàng khi tham quan gian hàng